“Chuyên gia đồng hành, thiên nhiên hỗ trợ”

Naturopathy là gì? Naturopathy, hiểu nôm na là “phương pháp thuận tự nhiên”, một hệ thống chăm sóc sức khỏe có nền tảng triết lý và thực hành lâu đời, những người thực hành được đào tạo chuyên môn, và là một trong những liệu pháp thuận tự nhiên dùng để chăm sóc sức khỏe.

Naturopathy đã tồn tại và phát triển tại Đức trong nhiều thế kỷ. Nhiều nguyên tắc và triết lý của Naturopathy có nguồn gốc ở Đức và Châu Âu ở thế kỷ 16 và thế kỷ 17.

Những chuyên gia Naturopathy đầu tiên – từ trước những năm 1900 ở khắp nơi trên thế giới đã được các bác sĩ Châu Âu đào tạo bằng cách sử dụng liệu pháp thủy sinh, thảo mộc thiên nhiên và các hình thức chăm sóc sức khỏe truyền thống khác.

Hầu hết các trường Naturopathy ở Bắc Mỹ đều được chính phủ công nhận và tất cả các vùng này đang làm việc theo quy định hoặc được cấp phép (ở Canada là 50% các tỉnh, ở Mỹ là 38% tất cả các tiểu bang / vùng).

Naturopathy có nền tảng lịch sử lâu đời với hệ thống lý luận và thực hành hoàn chỉnh, được Tổ chức Y tế Thế giới WHO công nhận và phổ biến trên hơn 77% quốc gia toàn thế giới.

Năm 400 TCN, lúc này các phương pháp chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên chưa có tên gọi là Naturopathy, đã được Hippocrates – Cha đẻ của Nền Y Học Hiện đại ưu tiên sử dụng và thực hành. Thế kỷ XVI – XVII, khái niệm Naturopathy ra đời với hệ thống lý luận ngày càng được hoàn thiện chặt chẽ tại Đức và Châu Âu.

Đến thế kỷ XIX, Naturopathy bắt đầu được giảng dạy và lan rộng trên toàn thế giới.

Nguồn gốc của Naturopathy được hình thành từ hàng ngàn năm dựa trên những kinh nghiệm quý giá đã được chắt lọc của nhiều nền văn hóa khác nhau bao gồm Ấn Độ (Ayurveda), Trung Quốc (Đạo giáo), Hy Lạp (Corpus Hippocraticum), Ả Rập, và Ai Cập Châu Âu (Monastic).

Đội ngũ chuyên gia tại Happy Life Retreat đã nghiên cứu và xây dựng nên quy trình “làm sạch – nuôi dưỡng – tái tạo” hỗ trợ cơ chế sinh học của cơ thể tự khôi phục dứt điểm các vấn đề sức khỏe, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ngoạn mục từ cấp độ tế bào.

7 Nguyên Lý Thực Hành Naturopathy:

 • Sử dụng sức mạnh của thiên nhiên
 • Giải quyết từ nguyên nhân gốc rễ
 • Chăm sóc tổng thể
 • Không gây tổn thương, đau đớn
 • Chuyên gia Naturopathy là người hướng dẫn
 • Phòng ngừa các vấn đề và nâng cao sức khỏe
 • Cân bằng sức khỏe vật lý và tâm thức

7 Liệu pháp cốt lõi:

 • Dinh dưỡng lâm sàng
 • Thảo mộc thiên nhiên
 • Thủy liệu pháp
 • Vi lượng đồng căn
 • Vật lý trị liệu
 • Liệu pháp thải độc
 • Yoga & Thay đổi lối sống

Một trong những nguyên tắc cốt lõi của Naturopathy chính là chú trọng việc loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh, hơn là loại trừ hoặc trấn áp các triệu chứng.  Trong quá trình phục hồi, người tham gia cũng được học thế nào là sống thuận tự nhiên một cách khoa học để có thể tự áp dụng sau khi trở về nhà để đảm bảo cho quá trình hồi phục là xuyên suốt và lâu dài. Nói chính xác hơn, Naturopathy dạy cho bạn một lối sống đúng đắn để hoàn toàn thoát li khỏi bệnh tật cũng như sự phụ thuộc vào thuốc men.

Tại Happy Life Retreat chúng tôi không chữa bệnh và khách hàng của chúng tôi không phải là bệnh nhân. Mọi người đến Happy Life Retreat để tìm đến sự bình an về Thân – Tâm – Trí để hồi phục về cả về thể chất lẫn tinh thần. Các chuyên gia Naturopathy đến từ Ấn Độ sẽ hướng dẫn cho bạn một lối sống thuận tự nhiên đúng đắn để cơ thể bạn có thể tái tạo lại tế bào mới khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ những thói quen xấu có hại cho sức khỏe. Liên hệ hotline 093 134 1618 hoặc email happyliferetreat.vn@gmail.com và xem thêm Cảm Nhận Khách Hàng để tìm hiểu thêm về Happy Life Retreat.

Tìm hiểu các trải nghiệm của khách hàng về phương pháp Naturopathy cũng như tính hiệu quả của nó tại đây: https://happyliferetreat.vn/phuong-phap-thuan-tu-nhien/

Nữ nhà văn nổi tiếng Kris Carr đã sống chung với căn bệnh ung thư hơn 13 năm theo cách mà ít ai ngờ: Thay đổi chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.

https://happyliferetreat.vn/chien-thang-ung-thu/

Ông Han Man Cheong, GS danh dự, nguyên Hiệu trưởng Đại học Y,  Đại học Quốc gia Seoul, người bị ung thư gan giai đoạn cuối với khả năng sống dưới 5% nhưng ông vẫn sống khỏe hơn 16 năm sau đó nhờ 3 chữ: CHẾ ĐỘ ĂN

https://happyliferetreat.vn/vuot-qua-ung-thu-gan-giai-doan-cuoi/

Tư Vấn Sức Khỏe: 093.134.1618
Mua sản phẩm: 0909.168.177