Về chúng tôi

Tọa lạc tại Bãi Sau, TP. Vũng Tàu Happy Life Retreat (tiền thân là Khách sạn Hoa Hồng Vũng Tàu) vinh hạnh là đối tác duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt từ tổ chức Nature Life International.    

Chúng tôi khao khát xây dựng một thế giới nơi mà mỗi chúng ta có thể tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình và sống một cuộc đời hoàn toàn khỏe mạnh, bình an.

Happy Life Retreat là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp bạn hồi phục cả về Thân – Tâm – Trí với bầu không khí trong lành, dinh dưỡng ngon và sạch cùng các hoạt động Yoga rèn luyện sức khỏe, thiền, tắm biển, dã ngoại… đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi. Xem thêm tại đây: https://happyliferetreat.vn/resort-nghi-duong-vung-tau-danh-cho-nguoi-lon-tuoi/

Chúng tôi đã và đang triển khai các mô hình Nhà hàng chay hữu cơ – Quán nước dinh dưỡng, chương trình Yoga cùng chuyên gia trên biển, các hoạt động bổ ích vì sức khỏe cộng đồng tại Vũng Tàu cũng như trên cả nước.

Tổ hợp resort nghỉ dưỡng – trung tâm thiên nhiên liệu pháp vì sức khỏe của Happy Life Retreat bao gồm toàn bộ hệ thống phòng nghỉ/villa/biệt thự với hơn 30 phòng đầy đủ tiện nghi; khuôn viên cây xanh, vườn rau hữu cơ hơn 7.000 m2, nhà hàng chay – quán nước dinh dưỡng không hóa chất; phòng thiền, phòng tập Yoga, đồi thiên nhiên liệu pháp Hạnh Phúc, đồi Ngọc Tước v.v tập trung hoàn toàn vào nhu cầu nghỉ ngơi vì sức khỏe, thư thái tâm an cho khách hàng.

Môi trường tại Happy Life Retreat hoàn toàn trong lành và đặc biệt không khuyến khích hút thuốc lá vì sức khỏe của mọi người. Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo, luôn chăm lo đến miếng ăn, giấc ngủ của quý khách, đặc biệt là đối với quý khách có nhu cầu phục hồi sức khỏe, cần tuân thủ nghiêm túc theo chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp.

Tại Trung tâm bạn còn được tập Yoga dưới ánh nắng Mặt Trời ngay trên bãi biển, tập Thiền & học trà đạo. Sự kết hợp hoàn hảo trong tĩnh lặng của Thiền cùng hương vị thanh mát đặc biệt của Trầm Hương nguyên chất Việt Nam sẽ giúp bạn kiểm soát và hợp nhất Thân – Tâm.

Nature Life International là tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong việc giáo dục lối sống Thuận Tự Nhiên trên toàn Thế Giới. 

  • Hệ thống 7 Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Thuận Tự Nhiên khắp thế giới
  • 3 nhà hàng Nature Life
  • Hơn 100 sản phẩm thiên nhiên
  • Khóa Liệu trình 7 ngày tại Thái Lan trong suốt 20 năm qua
  • Các Chuyên đề Naturopathy tại 11 quốc gia
  • 15 đầu sách giáo dục về lối sống thuận tự nhiên và Naturopathy

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Happy Life Retreat phấn đấu trở thành tổ chức dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên với các liệu pháp và những sản phẩm tốt nhất qua 50 chuỗi mô hình Sức khỏe & Giáo dục trong lĩnh vực Thân Tâm Trí tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Happy Life Retreat với sứ mệnh tiên phong vì một cộng đồng Việt sống khỏe mạnh, sống thuận tự nhiên, an vui và hạnh phúc với chuỗi giá trị dịch vụ và sản phẩm cao cấp thuần thiên nhiên độc đáo.

Tại Happy Life Retreat chúng tôi không chữa bệnh và khách hàng của chúng tôi không phải là bệnh nhân. Mọi người đến Happy Life Retreat để tìm đến sự bình an về Thân – Tâm – Trí để hồi phục về cả về thể chất lẫn tinh thần. Các chuyên gia Naturopathy đến từ Ấn Độ sẽ hướng dẫn cho bạn một lối sống thuận tự nhiên đúng đắn để cơ thể bạn có thể tái tạo lại tế bào mới khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ những thói quen xấu có hại cho sức khỏe.

Liên hệ hotline 093 134 1618 (tư vấn dịch vụ sức khỏe) hoặc email happyliferetreat.vn@gmail.com và xem thêm Cảm Nhận Khách Hàng để tìm hiểu thêm về Happy Life Retreat.

Để đặt phòng nghỉ dưỡng tại resort Happy Life Retreat, vui lòng gọi  0254 385 2633 hoặc email happyliferetreat.vn@gmail.com

Tư Vấn Sức Khỏe: 093.134.1618
Mua sản phẩm: 0909.168.177